Tin tức

Ấm lòng lá thư tay của người nhà người bệnh

Lá thư tay không hoa mỹ cùng những tình cảm chân thành nhất đã tiếp thêm sức mạnh lớn lao cho những “chiến sỹ áo trắng” ngành y đang ngày đêm cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Mới đây, chị Hoàng Thị Ái Vân – con gái của người bệnh Nguyễn Thị Hải đã gửi bức thư bày tỏ lòng biết ơn tới đội ngũ y bác sĩ khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã hết lòng điều trị, chăm sóc tận tình cho mẹ của mình.

(Ảnh minh họa)

“Kính gửi: Bác sỹ May trưởng khoa Ngoại cùng các bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, nhân viên vệ sinh và nhân viên khác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở II.

Tên tôi là: Hoàng Thị Ái Vân là con của bệnh nhân Nguyễn Thị Hải – Tề Lỗ, Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Hiện đang điều trị tại phòng 308 của khoa Ngoại Tổng Hợp, vào viện từ ngày 13 tháng 04 năm 2020.

Từ khi được tiếp đón ở khoa Nhiệt đới của bệnh viện đến nay, đặc biệt là từ khi chuyển đến điều trị tại khoa Ngoại Tổng hợp, mẹ tôi và gia đình tôi luôn nhận được sự ân cần chữa trị, chăm sóc, hỏi thăm, động viên giải thích chu đáo, tận tình của các bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý.

Điều này làm cho mẹ tôi và gia đình tôi cảm thấy rất yên tâm, tin tưởng và hài lòng về chất lượng, dịch vụ y tế ở đây.

Không chỉ riêng tôi, gia đình tôi mà những bệnh nhân trong phòng 308 (có cả bệnh nhân đã nằm điều trị tại bệnh viện trong một tháng) và thân nhân của họ đều cảm thấy rất yên tâm, hài lòng và yêu mến, kính phục trước sự nghiêm túc, tận tình và tấm lòng ấm áp của các bác sĩ, điều dưỡng tại đây. Mẹ tôi sau 2 tuần điều trị tình trạng bệnh đã tốt lên. Gia đình tôi rất vui mừng và hạnh phúc.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể khoa Ngoại Tổng hợp. Kính chúc các bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý và nhân viên của khoa luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc, may mắn, mãi mãi yêu nghề.

Kính thư

Hoàng Thị Ái Vân”

Đội ngũ y bác sỹ khoa Ngoại Tổng hợp cảm thấy ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ người nhà người bệnh. Niềm vui, sức khỏe của người bệnh chính là động lực để tập thể y bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh,  phục vụ sức khoẻ nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close