Tin tức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp – môi trường an toàn cho người dân trong mùa dịch Covid – 19.

Thấu hiểu được sự lo lắng của người bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tăng cường triển khai các công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường thăm khám an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế. Trong đó:

  • Bố trí địa điểm cách ly người có nguy cơ nhiễm Covid – 19 và người nghi nhiễm Covid – 19 tại một khu vực riêng biệt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2 An Đồng. Khu cách ly được kiểm soát an ninh chặt chẽ và sở hữu đội cơ động phản ứng nhanh với các tình huống. Chính vì vậy, người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 1 tại Số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Bắt buộc 100% cán bộ nhân viên, người bệnh, người nhà người bệnh đeo khẩu trang và sát khuẩn tay trước khi vào viện.
  • 100% người đến bệnh viện sẽ được kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc, phân luồng người bệnh nhằm phát hiện những người có thân nhiệt và dấu hiệu bất thường.
  • Nhằm hạn chế việc tập trung đông người, bệnh viện chỉ cấp 01 thẻ chăm nuôi trên 01 người bệnh. Trong thời gian này, những người đến thăm người bệnh không có thẻ chăm nuôi sẽ không được vào viện. Tại mỗi khoa, trung tâm, nhân viên y tế sẽ tiến hành kiểm tra sàng lọc thêm 1 lần nữa và thực hiện khai báo thông tin y tế 2 lần/ngày nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. Chỉ có những người không có biểu hiện bệnh hô hấp như ho, sốt thì mới được vào chăm sóc người bệnh.
  • Bệnh viện có đội ngũ nhân viên, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.

Mỗi người dân hãy cùng bệnh viện đẩy lùi dịch Covid -19 thông qua việc thực hiện đúng theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế, tuân thủ các quy định của bệnh viện.  

(Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tăng cường công tác phòng chống dịch Covid – 19)
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close