Tin tức

Bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Trong sáng ngày 29/06, UBND thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Tới tham dự Hội nghị có:

• Đồng chí Lê Khắc Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng.
  • Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Ban Tổ chức Thành ủy, Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Nội vụ, Sở Y tế.
  • Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Giám đốc Sở Y tế, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.
  • Đại diện Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc và các cán bộ chủ chốt của các khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện.

Theo Quyết định số 1778/QĐ-UBND ngày 26/6/2020, UBND thành phố quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đối với ôngTrần Anh Cường, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Trước đó, ông Trần Anh Cường đã được tín nhiệm giao trọng trách Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng và mới đây được bầu là Bí thư Đảng ủy Sở Y tế.

Theo Quyết định số 1780/QĐ-UBND ngày 26/6/2020, UBND thành phố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đối với ông Lê Minh Quang – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

(Đồng chí Phạm Hồng Hà – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ đọc Quyết định miễn nhiệm và bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp)
(Đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định
miễn nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý bệnh viện cho đồng chí Trần Anh Cường
và bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý cho đồng chí Lê Minh Quang)
(Đồng chí Nguyễn Quang Tập – Chủ tịch Hội đồng Quản lý bệnh viện trao quyết định
bổ nhiệm Giám đốc cho đồng chí Lê Minh Quang)

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chúc mừng đồng chí Lê Minh Quang được giao trọng trách, đề nghị đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, cập nhật kiến thức, các phương pháp điều trị khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc sức khỏe của nhân dân thành phố đồng thời đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác tự chủ của bệnh viện. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, bác sĩ, y sĩ bệnh viện đoàn kết, tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí Lê Minh Quang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo)
(Đồng chí Lê Minh Quang phát biểu nhận nhiệm vụ)

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Minh Quang nhận thấy đây không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm hết sức nặng nề trong việc nối tiếp thành công, truyền thống của các vị lãnh đạo tiền nhiệm. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức cũng như đạo đức nghề nghiệp, giữ vững mối đoàn kết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Đồng chí mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, ủng hộ của Thành ủy, UBND thành phố, Sở Y tế, các Sở, ban, ngành liên quan và các cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện trong việc triển khai các nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới, góp phần đưa bệnh viện tiếp tục phát triển, thực hiện thành công mô hình bệnh viện tự chủ bền vững.