Chung kết Giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp lần thứ VII – 2019

Vào chiều ngày 02/11 vừa qua, trận Chung kết Giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp lần thứ VII – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, các cầu thủ đã thể hiện hết mình trên sân cỏ, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp và chất lượng chuyên môn cao tạo nên những trận đấu đầy gay gấn, kịch tính và hấp dẫn.

Giành chiến thắng 3 – 0 trong trận chung kết, Đội bóng Liên khoa Ngoại giành chức vô địch với lối chơi đầy bản lĩnh và thể hiện kỹ thuật đá bóng điêu luyện. Giải nhì thuộc về Đội khoa Chẩn đoán Hình ảnh và giải Ba thuộc về Đội khoa Cấp cứu.

Qua các hoạt động này cho thấy cán bộ công nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà còn tích cực tham gia các phong trào do Công đoàn, Đoàn thanh niên phát động, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong bệnh viện.