Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC, TƯ VẤN VÀ SỬ DỤNG MỘT SỐ TEST LÃO KHOA MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Căn cứ Công văn của Bệnh viện Lão khoa Trung Ương về việc tổ chức khóa đào tạo kỹ năng khám sàng lọc, tư vấn và sử dụng một số test lão khoa trong hoạt động khám sức khỏe cho người cao tuổi tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, TP Hải Phòng.

Thực hiện Kế hoạch số 8174/KH-BVVT ngày 03 tháng 12 năm 2020 của Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp về việc triển khai khám sàng lọc cho người cao tuổi tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp theo Dự toán ngân sách của Trung Ương về Chương trình mục tiêu dân số năm 2020.

Sáng thứ 7, Chủ nhật (ngày 19.20/12/2020), Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức thành công Chương trình khám sàng lọc, tư vấn và sử dụng một số test lão khoa cho người cao tuổi trong TP Hải Phòng tại Khoa Khám bệnh đa khoa, cùng với sự tham gia của các Y, Bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Dưới sự chỉ đạo sát sao, điều hành, tổ chức linh hoạt của TS. BS Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, chương trình được thực hiện thông suốt, nhịp nhàng, mang lại hiệu quả cao trong công tác khám và tư vấn lão khoa cho người cao tuổi.

Chương trình cũng thể hiện tính nhân văn với truyền thống văn hóa ngàn đời của người Việt Nam, đó là tinh thần kính trọng và biết ơn người cao tuổi. Qua chương trình tập thể các Y, Bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được bày tỏ lòng tri ân với những người đi trước, góp phần chung tay bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ngoài khám sàng lọc, nhân viên y tế còn tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe về các thông tin y học, cũng như tư vấn cụ thể cách phòng tránh bệnh và chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện phù hợp với từng người cao tuổi.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close