Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp có giám đốc mới

08 December 2015
Author :

Chiều 5 -12, đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố trao quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Nguyễn Quang Tập, Giám đốc Bệnh viện Kiến An giữ chức Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp.

Trao quyết định miễn nhiệm chức vụ quyền Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp với PGS. TS Hoàng Đăng Mịch.

Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp

Lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng các đồng chí Hoàng Đăng Mịch và Nguyễn Quang Tập

Phát biểu giao nhiệm vụ giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp, đồng chí Lê Khắc Nam đánh giá cao thành tích và những đóng góp của bệnh viện, cũng như cá nhân đồng chí Hoàng Đăng Mịch đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và công cuộc xây dựng phát triển ngành Y tế thành phố. Đồng chí mong muốn và tin tưởng sau khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí giám đốc sẽ phát huy những thành tích của bệnh viện, đoàn kết, tập hợp và huy động sức mạnh tập thể để đưa bệnh viện phát triển lên một tầm cao mới, trở thành trung tâm y tế của vùng Duyên hải Bắc Bộ.

Leave your comment

Bạn vui lòng hoàn thành thao tác

Số 1 đường Nhà Thương - Q.Lê Chân - Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0313) 700.436