Lãnh đạo thành phố thăm, động viên các tập thể, cá nhân thầy thuốc tiêu biểu nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

08 December 2015
Author :

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2015), ngày 26-2, các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân thành phố.

* Sáng 26-2, đồng chí Dương Anh Điền, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố thăm, động viên tập thể, cán bộ, y, bác sĩ  Bệnh viện hữu nghị Việt – Tiệp.

Đồng chí Dương Anh Điền, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp.

Sau khi thăm, động viên y, bác sĩ Khoa Cấp cứu, Khoa Khám bệnh, kiểm tra khu nhà khám bệnh đa khoa 5 tầng và một số hạng mục công trình đang thi công, đồng chí Bí thư Thành uỷ Dương Anh Điền bày tỏ vui mừng trước sự thay đổi mạnh mẽ về nhân lực, cơ sở vật chất của bệnh viện. Đồng chí chúc tập thể y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện luôn mạnh khoẻ, tiếp tục cùng nhau rèn luyện chuyên môn, tu dưỡng đạo đức, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, vững vàng chuyên môn, trong sáng về y đức, tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân thành phố. Bên cạnh đó, bệnh viện cần tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện cơ sở vật chất, lưu tâm trang bị những thiết bị y tế hiện đại, bảo đảm đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh mới.

Leave your comment

Bạn vui lòng hoàn thành thao tác

Số 1 đường Nhà Thương - Q.Lê Chân - Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0313) 700.436