Chuẩn bị khánh thành công trình trọng điểm nhân kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng

08 December 2015
Author :

Chiều 22-4, Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cùng các sở, ban, ngành liên quan kiểm tra tiến độ thực hiện 3 công trình trọng điểm sẽ khánh thành vào dịp 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng.

Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kiểm tra các dự án tại Bệnh viện hữu nghị Việt – Tiệp

Các dự án tại Bệnh viện hữu nghị Việt – Tiệp như nhà đa khoa 5 tầng, khoa nội 4, dự án khoa Quốc tế - Laser, cổng tường rào... một số dự án hoàn thành, một số đang chờ vốn và đấu thầu. Chủ đầu tư và nhà thầu của công trình kiến nghị với thành phố quan tâm, thẩm định, phê duyệt và bố trí vốn cho dự án cùng những phát sinh công trình so với dự kiến ban đầu của dự án.
     Với Bệnh viện hữu nghị Việt – Tiệp hoàn thiện toàn bộ các công trình hiện có để khánh thành vào ngày 11 hoặc 12-5, những dự án còn lại để qua ngày 13-5 chọn nhà thầu. Đồng chí Lê Khắc Nam cũng nhắc nhở các nhà thầu và chủ đầu tư tập trung hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, bảo đảm những yêu cầu pháp lý để chuyển Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, thành phố phê duyệt.
     Do các nhà thầu phải chạy đua với tiến độ thời gian của các công trình trọng điểm, thành phố yêu cầu các sở, ngành liên quan giúp các nhà thầu hoàn thiện và bảo đảm các thủ tục pháp lý. Bên cạnh đó, đồng chí lê Khắc Nam cũng yêu cầu quận Lê Chân và phường Cát Dài có trách nhiệm với hàng rào bệnh viện Việt – Tiệp, tránh bị lấn chiếm trở lại.

Theo baohaiphong.com

Leave your comment

Bạn vui lòng hoàn thành thao tác

Số 1 đường Nhà Thương - Q.Lê Chân - Tp. Hải Phòng