Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp lần thứ 33, Nhiệm kỳ 2015-2020

08 December 2015
Author :

Trong 02 ngày 28-29/6/2015, Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ 33, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Hữu Doãn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, phụ trách Đảng bộ Bệnh viện dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự có các đồng chí Cao Xuân Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Bùi Đức Quang, Thành ủy viên, Quyền Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; các đồng chí trong Tổ công tác số 32 của Thành ủy; đại diện lãnh đạo các ban Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Sở Y tế; các đồng chí nguyên lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ và 215 đại biểu chính thức của Đảng bộ tham dự Đại hội.

Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp luôn phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, thách thức, bám sát sự chỉ đạo của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Y tế, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ 32 của Đảng bộ đạt được những kết quả quan trọng, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Chất lượng khám bệnh, chữa bệnh được nâng cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhân dân. Hoạt động hợp tác quốc tế được duy trì; đội ngũ bác sỹ phát triển cả về số lượng và chất lượng, cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư, nâng cấp; đời sống cán bộ, viên chức và người lao động được nâng cao; chất lượng phục vụ bệnh nhân có chuyển biến tiến bộ. Việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ 32 được thực hiện đồng bộ, hiệu quả với triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Thành ủy. Những kết quả đạt được có ý nghĩa quan trọng, tạo nền tảng cơ bản để Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp vững tin phát triển trong những năm tiếp theo. Bên cạnh những kết quả đạt được, Báo cáo chính trị cũng đã nêu ra một số hạn chế, yếu kém cần được khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đề ra phương hướng phát triển giai đoạn 2015-2020 là: Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn Đảng bộ; tập trung mọi nguồn lực nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; phấn đấu đưa bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp thành Trung tâm Y tế chuyên sâu của Vùng Duyên Hải Bắc bộ. Đại hội đã thống nhất xác định một số chỉ tiêu phát triển trong nhiệm kỳ tới về xây dựng cơ sở vật chất, về công tác chuyên môn, công tác cán bộ và công tác xây dựng Đảng, đoàn thể.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Doãn nhất trí cao với Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện khóa 32; biểu dương những kết quả Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ Bệnh viện không ngừng đoàn kết, phấn đấu, xây dựng và phát triển bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trở thành trung tâm Y tế chuyên sâu vùng Duyên Hải bắc bộ, khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận ứng dụng với các kỹ thuật y tế tiên tiến, hiện đại trên thế giới và Trung ương. Xây dựng được đội ngũ cán bộ có trình độ chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức, đủ năng lực chuyên môn, quản lý đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển bệnh viện thành Trung tâm Y học chuyên sâu của vùng Duyên hải bắc bộ. Đội ngũ cán bộ có số lượng dồi dào, cơ cấu phù hợp với nhiệm vụ, bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng và kế thừa các thể hệ cán bộ. Xây dựng Đảng bộ bệnh viện trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân thành phố và các tỉnh vùng Duyên hải Bắc bộ.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 19 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện khóa 33, nhiệm kỳ 2015-2020; bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội XV Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2015-2020. 100% đại biểu thống nhất thông qua dự thảo Nghị quyết trình tại Đại hội.

theo haiphong.gov.vn

Leave your comment

Bạn vui lòng hoàn thành thao tác

• Jayden Jayden December 08th, 2015

If some one wants to be updated with hottest technologies therefore he must be go to see this web site and be up to date daily.

Số 1 đường Nhà Thương - Q.Lê Chân - Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0313) 700.436