Bảng giá tiêm chủng Vaccine

28 February 2017
Author :

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá tiêm chủng dịch vụ cho bé được cập nhật mới nhất vào ngày 26/02/2017.

Trong năm 2017 Bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức đăng ký và tiêm chủng vắc xin Pentaxim(phòng bệnh Bạch hầu – Ho gà- Uốn Ván – Bại liệt – Viêm màng não cho trẻ 02-24 tháng) với số lượng là 3.000 bé có  mức giá : 699K/mũi.

Tại Địa chỉ : Số 1 đường Nhà Thương - Q.Lê Chân - TP. Hải Phòng

➡➡BẢNG GIÁ TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ CHO BÉ

➡➡ ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ

Đối tượng đủ tiêu chuẩn đăng ký đợt này là những trẻ  đủ 2 tháng tuổi đến đủ 2 tuổi tại thời điểm đăng ký.

➡Cụ thể Trung tâm chỉ tiêm vắc xin Pentaxim cho những trẻ như sau:

-Mũi 1:Tiêm cho trẻ  mà chưa được tiêm mũi tổng hợp nào (Quinvaxem, Pentaxim, Infanrix Hexa, DPT…).

-Mũi 2: Tiêm cho trẻ đã tiêm mũi 1 cách ngày tiêm gần nhất tối thiểu 30 ngày.

-Mũi 3: Tiêm cho trẻ mà đã tiêm mũi 2 cách ngày tiêm gần nhất tối thiểu 30 ngày.

-Mũi 4: (mũi tiêm nhắc lại) Tiêm cho trẻ mà đã tiêm mũi 3 cách ngày tiêm gần nhất tối thiểu 1 năm.

➡➡THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀ TỔ CHỨC TIÊM CHỦNG

Hệ thống đăng ký dịch vụ tiêm chủng trực tuyến chính thức hoạt động từ 9 giờ 00 phút, ngày 01 tháng 02 năm 2017. Những trường hợp đăng ký thành công sẽ nhận được thông báo cụ thể về ngày, giờ đưa trẻ đi tiêm chủng.

➡➡ĐĂNG KÝ TIÊM CHỦNG

Quý khách có nhu cầu có thể đăng ký trực tuyến tiêm chủng tại đây (Link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSco5PX2Ior06cYFqZFnD88W-sHfOB_Nfe7_-G-0C1MvUjI8yw/viewform)

HOTLINE tư vấn tiêm chủng vacxin

091.1919.288