Tin tức

Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tích cực phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và hưởng ứng chiến dịch thế giới sạch.

Thời tiết hiện nay đang là thời điểm thuận lợi cho sự phát triển và gia tăng mật độ muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, nguy cơ số mắc có thể tiếp tục gia tăng mạnh trong thời gian tới nếu không quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

Nhằm hưởng ứng chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn cũng như phòng tránh dịch sốt xuất huyết tại môi trường bệnh viện, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với hơn 40 đoàn viên đến từ chi đoàn các khoa, phòng, trung tâm đã triển khai làm vệ sinh môi trường trong và xung quanh khuôn viên bệnh viện. Các đoàn viên đã tiến hành thu gom và phân loại rác thải, vệ sinh các chậu cây, các vật dụng chứa nước, tuyên truyền về giảm thiểu rác thải nhựa và dịch bệnh sốt xuất huyết…

Một số hình ảnh được ghi lại:

Vì sức khỏe của mỗi gia đình và của cả cộng đồng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp kêu gọi tất cả mọi người dân hãy quan tâm và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết với khẩu hiệu: “Không lăng quăng, không muỗi vằn, không sốt xuất huyết” cũng như giữ gìn vệ sinh môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close