Doanh nghiệp đồng hành cùng bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid – 19

Bước vào năm 2021, dịch bệnh Covid – 19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe – đời sống của người dân. Với mục tiêu không để dịch bệnh lây lan nhanh cùng tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của ngành Y tế Hải Phòng trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 là sự chung tay giúp sức của các doanh nghiệp và toàn thể người dân.

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã phối hợp cùng Công ty TNHH Environ Star, Khu Công nghiệp Đồ Sơn tổ chức Lễ trao tặng quần áo bảo hộ y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tới các đơn vị, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố, trong đó có Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

(Chuyến xe chở những món quà ý nghĩa dành tặng bệnh viện)

(Ban Tuyên giáo Thành ủy đã phối hợp cùng Công ty TNHH Environ Star trao tặng quần áo bảo hộ y tế cho bệnh viện)

Đến tham dự buổi lễ trao tặng có:

– Đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy;

– Đồng chí Nguyễn Tiến Sơn, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Hải Phòng;

– Đồng chí Nguyễn Quang Tập, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp;

– Đồng chí Lê Minh Quang, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp;

– Đồng chí Đỗ Mạnh Thắng, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp;

– Ông Ren Xu Gang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Environ Star, Khu Công nghiệp Đồ Sơn;

Cùng đại diện của các cơ sở y tế trong thành phố Hải Phòng.

(TS. BSCKII Nguyễn Quang Tập, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng Công ty TNHH Environ Star)

Những món quà đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của doanh nghiệp cũng như thể hiện mong muốn được sẻ chia, tương trợ cùng ngành Y tế Hải Phòng nói chung, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nói riêng trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.