Tin nổi bật

Gia đình Thượng tướng Nguyễn Văn Thành tặng Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp máy Siêu âm Aloka Arietta V60

Chiều 24/2, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức tiếp nhận máy Siêu âm Aloka Arietta V60 do gia đình Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an trao tặng. Dự Lễ trao tặng có sự chứng kiến của đồng chí Nguyễn Đình Bích, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố; Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca Giám đốc Công an thành phố.

Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Phu nhân trao tặng máy siêu âm cho Bệnh viện.

Theo thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị cho biết, máy siêu âm Aloka Arietta V60 được gia đình Thượng tướng Nguyễn Văn Thành trao tặng đến nay đã đưa vào sử dụng được 7 tháng; trung bình mỗi ngày siêu âm được khoảng 40 – 50 ca. Khoảng 7.000 ca bệnh nhân đã được thực hiện bằng máy siêu âm Aloka Arietta V60 này; đây là loại máy siêu âm thế hệ mới được mua dưới sự tham vấn của các chuyên gia khoa chuẩn đoán hình ảnh. Máy có nhiều đầu dò, đa thế hệ, độ nét cao, có khả năng soi, chiếu, phát hiện tốt hơn rất nhiều so với máy thế hệ cũ, rất có giá trị trong việc khám chữa bệnh.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành bày tỏ sự vui mừng trước những đổi thay, tiến bộ của Bệnh viện; Thượng tướng ngợi khen những thành tựu mà cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, không chỉ trong lĩnh vực khám, chữa bệnh mà còn bảo vệ tốt môi trường trong lành tại bệnh viện, xử lý rác thải y tế… Việc tặng máy siêu âm Aloka Arietta V60 xuất phát từ tâm huyết, trái tim của đồng chí Nguyễn Văn Thành cùng phu nhân với mong muốn giúp cho nhiều người bệnh ở thành phố Hải Phòng có thể yên tâm khám, chữa bệnh ngay tại bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, giảm được thời gian, chi phí đi lại cho người bệnh và mang lại kết quả cao.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close