Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Căn cứ Quyết định số 2819/2015/QĐ – UBND ngày 14/12/2015 của UBND Thành phố Hải Phòng về việc ban hành Quy định quản lý tổ chức bộ máy, viên chức và lao động hợp đồng tại các đơn vị sự nghiệp công lập của Thành phố Hải Phòng; Căn cứ Công văn số 46/CV – BCS ngày 21/10/2020 của Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân Thành phố về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Hôm nay, ngày 02 tháng 11 năm 2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch Hội đồng quản lý bệnh viện về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện cho  TS.BS Đỗ Mạnh Thắng.

Phát biểu trên cương vị mới, TS.BS Đỗ Mạnh Thắng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể các cán bộ viên chức bệnh viện đã luôn tin tưởng, tín nhiệm và giao cho đồng chí trọng trách này.

Tin tưởng rằng trong thời gian tới, đồng chí Đỗ Mạnh thắng bằng năng lực và trình độ của mình sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức Bệnh viện đoàn kết và xây dựng Bệnh viện ngày một phát triển hơn.

(TS.BSCKII Nguyễn Quang Tập – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện trao Quyết định bổ nhiệm cho TS.BS Đỗ Mạnh Thắng)
(Đồng chí Trần Anh Cường – Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Mạnh Thắng)
(Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Mạnh Thắng)