Tin tức

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ Y HỌC THỂ THAO CHO NGƯỜI BỆNH TỔN THƯƠNG VÙNG KHỚP

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân, trong hai ngày 24, 25 tháng 2 năm 2020, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Y học thể thao cho bệnh nhân tổn thương vùng khớp”.

Tới tham dự Hội thảo có:

PGS.TS.Lê Minh Quang, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Chủ nhiệm liên Khoa Ngoại.

GS.TS Mark Chalmers Feguson, Giám đốc đào tạo hãng Arther khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

TS. Bs Đinh Thế Hùng, Trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Cùng với sự tham gia của các bác sĩ đang làm việc tại Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS.Lê Minh Quang – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Chủ nhiệm liên khoa Ngoại cho biết: “Hội thảo được tổ chức nhằm cập nhật những kiến thức, tiến bộ mới nhất trên thế giới trong chẩn đoán và điều trị tổn thương vùng vai, gối từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh, thành phố lân cận”.

(PGS.TS.Lê Minh Quang, Phó Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp,
Chủ nhiệm liên khoa Ngoại phát biểu tại hội thảo)

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo, GS.TS Mark Chalmers Feguson, quốc tịch Anh, Giám đốc đào tạo hãng Arther khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã báo cáo và cập nhật những kiến thức, tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị tổn thương vùng vai, gối.

(GS.TS Mark Chalmers Feguson, Giám đốc đào tạo hãng Arther khu vực Châu Á Thái Bình Dương báo cáo khoa học tại Hội thảo).

GS.TS Mark Chalmers Feguson cùng với các bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình trực tiếp khám, hội chẩn và phẫu thuật cho người bệnh có tổn thương vùng khớp như: trật khớp vai tái diễn, đông cứng khớp vai, rách gân chóp xoay, đứt dây chằng chéo trước, chéo sau hoặc nhiều dây chằng khớp gối,… Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra những thảo luận lâm sàng cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong phẫu thuật.

(GS.TS Mark Chalmers Feguson cùng với các bác sĩ Khoa Chấn thương Chỉnh hình trực tiếp khám, hội chẩn và phẫu thuật cho người bệnh)
(GS.TS Mark Chalmers Feguson, đã cùng với các bác sĩ Khoa Chấn thương Chỉnh hình trực tiếp khám, hội chẩn và phẫu thuật cho người bệnh).

Hội thảo lần này cũng là dịp để đội ngũ các y, bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cập nhật thêm được nhiều kiến thức nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh qua đó giúp cho người dân trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao, đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close