Tin tức

Hội thi điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp năm 2020 với chủ đề “Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện”.

Nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua học tập cũng như góp phần bồi dưỡng nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đang làm việc tại các Khoa, Phòng, Trung tâm, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức Hội thi “Điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi năm 2020 chủ đề Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện”.

Vượt qua 519 thí sinh tại vòng thi sơ khảo, 38 thí sinh có kết quả cao nhất đã lọt vào vòng thi chung kết và thể hiện năng lực, trí tuệ, chuyên môn vào sáng ngày 16/6/2020.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm, động viên, ủng hộ của Ban lãnh đạo bệnh viện, sự phối hợp của các Khoa, Phòng, Trung tâm.

(PGS.TS Lê Minh Quang, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phát biểu
bế mạc Hội thi điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi năm 2020)
(ThS.Phạm Thị Liễu, Trưởng phòng Điều Dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp
báo cáo và tổng kết hội thi)

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức Hội thi đã tặng hoa, giấy chứng nhận và quà cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao. Cụ thể:

Vòng thi sơ khảo:

* 02 Giải nhất thuộc về: Bùi Thị Nhung, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và Đồng Thị Yến Ngọc, Khoa Cấp cứu.

* 01 Giải nhất tập thể thuộc về Khoa Phẫu thuật Kỹ thuật Cao theo Yêu cầu.

Vòng thi chung kết:

*01 Giải nhất thuộc về thí sinh: Nguyễn Thị Hương, Khoa Khám bệnh theo yêu cầu.

*02 Giải nhì thuộc về các thí sinh: Đỗ Thị Là, Khoa Chẩn đoán Hình ảnh và Nguyễn Thị Ngân, Khoa Cấp Cứu.

*03 Giải ba thuộc về các thí sinh: Phạm Thị Chuyên, Khoa Ung bướu B; Bùi Thị Nhung, Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn; Mai Thị Huyền Trang, Khoa Phẫu thuật Kỹ thuật Cao theo Yêu cầu.

*4 Giải khuyến khích thuộc về các thí sinh: Đỗ Thị Thùy Dung, Khoa Khám bệnh yêu cầu; Nguyễn Văn Tiến, Khoa Phục hồi chức năng; Hoàng Thị Hợp, Khoa Phẫu thuật Kỹ thuật Cao theo Yêu cầu; Đồng Thị Yến Ngọc, Khoa Cấp Cứu.

10 thí sinh đạt giải cao nhất sẽ được chọn vào đội tuyển để tiếp tục tham dự Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi cấp Thành phố.

Một số hình ảnh trao giải được ghi lại trong lễ tổng kết Hội thi

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các thí sinh thể hiện năng lực chuyên môn, giao tiếp ứng xử cũng như nâng cao kiến thức trong lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn đồng thời tạo không khí thi đua giữa các nhân và tập thể trong toàn bệnh viện. Hội thi cũng tạo động lực thúc đẩy các Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện không ngừng học tập, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close