Tin tức

Hướng dẫn công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút CORONA 2019 (COVID-19)

Nhằm hướng đến mục tiêu trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, cho cán bộ nhân viên về phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona 2019 (COVID-19), Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức buổi tập huấn “Hướng dẫn công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus CORONA 2019 (COVID-19)”.

Tới dự buổi tập huấn có:

TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Ths. Đoàn Văn Hiển, Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Cùng với các cán bộ nhân viên khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh đa khoa, khoa Khám bệnh theo yêu cầu, khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh, Liên khoa Ngoại tham gia trực tiếp cấp cứu cùng các cán bộ nhân viên các phòng ban.

Buổi tập huấn diễn ra với sự dẫn dắt tận tâm của Ths. Đoàn Văn Hiển, Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Trong buổi tập huấn, với thái độ nghiêm túc, tích cực tham gia học tập, các học viên đã được trang bị thêm nhiều nội dung thiết thực như: các phương pháp sử dụng phòng hộ cá nhân khi tiếp xúc với người bệnh, quy trình vận chuyển người bệnh nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm COVID-19, phương pháp vệ sinh, khử trùng máy móc, trang thiết bị và khu vực tiếp xúc với người bệnh nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm COVID-19.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp quyết tâm sẽ mang lại hiệu quả cao và tốt nhất trong công tác phòng ngừa, khám sàng lọc, điều trị, chăm sóc người bệnh nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm COVID-19, góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho người bệnh, gia đình người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close