Tin tức

Khám và điều trị bởi chuyên gia hàng đầu về cơ xương khớp

Hội thảo khoa học với chủ đề “Y học thể thao cho những bệnh nhân tổn thương cơ xương khớp” sẽ diễn ra trong 2 ngày: 24 – 25/02/2020 tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Hội thảo với sự tham gia của GS.TS Mark Chalmers Ferguson, quốc tịch Anh, Giám đốc đào tạo hãng Arthex khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chuyên gia hàng đầu về điều trị bệnh lý chấn thương thể thao và các bệnh lý vùng khớp gối, khớp vai. Ông Mark Chalmers Ferguson là phẫu thuật viên nổi tiếng và đã nhiều lần công tác tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.

Đoàn chuyên gia đến công tác tại bệnh viện sẽ khám và điều trị cho những người bệnh có các tổn thương như: trật khớp vai tái diễn, rách gân chóp xoay, đông cứng khớp vai, đứt dây chằng chéo trước, chéo sau hoặc nhiều dây chằng khớp gối. Những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới sẽ được ứng dụng trong việc khám và điều trị cho người bệnh.

Người bệnh có nhu cầu khám có thể liên hệ đăng ký tại:
– Khoa Chấn thương chỉnh hình – SĐT: 02253.712754
– Th.s Phan Tiến Hùng – SĐT: 0817566568
– Th.s Nguyễn Văn Việt – SĐT: 0986925512

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp với nỗ lực điều trị, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đồng thời khoa cũng thường xuyên mời các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm tới làm việc, khám và điều trị cho người dân với mong muốn đem lại kết quả điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất cũng như đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, gia đình người bệnh.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close