Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2020

Vào ngày 14/01/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tiếp đoàn Sở Y tế thành phố Hải Phòng đến kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện.

(TS. Trần Anh Cường – Giám đốc Sở y tế phát biểu chỉ đạo)

Năm 2020, với những nỗ lực và phấn đấu của Ban lãnh đạo bệnh viện và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên y tế, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã đạt kết quả cao trong kiểm tra chất lượng bệnh viện: 4,3/5 (tăng 0,09 điểm so với năm 2019).

(Đoàn kiểm tra của Sở Y tế và cán bộ nhân viên bệnh viện tham dự báo cáo tổng kết)

Đoàn được chia thành 07 tổ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra về công tác chuyên môn; tinh thần, thái độ của nhân viên y tế; chất lượng nguồn nhân lực, công tác đào tạo – chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học; sự rõ ràng, minh bạch về chi phí khám chữa bệnh; công tác kiểm soát nhiễm khuẩn và phòng chống Covid – 19 tại khu vực phòng khám và các khoa, trung tâm, …

(Các tổ kiểm tra báo cáo kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện)

Qua báo cáo đánh giá, trong năm 2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, xây dựng kế hoạch, triển khai hàng loạt các biện pháp, ứng phó linh hoạt với dịch bệnh, chăm sóc tận tình, chu đáo, tất cả hướng đến sự hài lòng của người bệnh và đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Dự kiến trong năm 2021, Bệnh viện sẽ tiếp tục triển khai và áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.