Tin tức

Lá thư cất vội của một người bệnh ung thư

Bức thư với những nét chữ mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc, lòng biết ơn gửi tới các y, bác sĩ của nguời bệnh Nguyễn Thị Nhỉ được Trung tâm Ung Bướu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trân trọng và cất giữ cẩn thận.

Theo lời người nhà, mỗi lần thấy các bác sĩ hay điều dưỡng đi qua buồng bệnh, bà Nhỉ lại cất vội lá thư đang viết dở, chờ đến khi hoàn thành, bà mới tận tay trao gửi về cho trung tâm. Cầm trên tay lá thư, các bác sĩ và điều dưỡng công tác tại Trung tâm Ung bướu vô cùng cảm động và có thêm động lực để tiếp tục cống hiến.

(Bức thư cám ơn của bà Nguyễn Thị Nhỉ)

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thư cảm ơn

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện, Khu Ung Bướu Hải Phòng

Đồng kính gửi trưởng khoa, phó khoa

Cùng các cháu bác sĩ và nhân viên điều dưỡng thân mến.

Tên tôi là: Nguyễn Thị Nhỉ sinh năm 1952, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Là bệnh nhân nằm phòng 304 khoa U Biếu A. Khi tôi bị mắc bệnh ca vòm bệnh hiểm nghèo, tôi đã đi chữa chạy bệnh viện K 3 Hà Nội một thời gian, bệnh tôi đã hoàn toàn hồi phục. Sau được ba tháng, tôi đi khám định kỳ thì lại thấy K vòm họng lại tái phát, ngày 20/02/2019, tôi quyết định sang Bệnh viện Việt Tiệp khu Ung Bướu điều trị tiếp. Sau được bác sĩ Hưng E điều trị cho tôi trong quá trình điều trị tôi thấy bác sĩ cùng nhân viên điều dưỡng rất chu đáo và hoàn hảo, song bệnh nhân chúng tôi nhận xét nhân viên điều dưỡng là cháu Lê Văn Tuấn là một người có tài có đức, nhân hậu, nhanh nhẹn, tháo vát, ưu ái, động viện các bệnh nhân, giúp đỡ hết mình. Chúng tôi là những người bệnh nhân nhận thấy cháu Lê Văn Tuấn là người rất xứng đáng, là một nhân tài có ích cho Bệnh viện Việt Tiệp nói chung và xã hội nói riêng. Cuối cùng, tôi kính chúc các bác sĩ cùng nhân viên điều dưỡng mạnh khỏe. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Người viết

Nguyễn Thị Nhỉ”

Những người bệnh ký tên trong bức thư: Phạm Thanh Ngọc, Nguyễn Văn Tịch, Vũ Văn Tám

(Bà Nguyễn Thị Nhỉ và người nhà gửi lời cám ơn đến điều dưỡng Lê Văn Tuấn)
(Bác sĩ Nguyễn Đức Hưng đang ân cần kiểm tra sức khỏe cho người bệnh)
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close