Đoàn Thanh niên Bệnh viện

Sáng 15.7.2019, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tích cực tham gia Lễ phát động cấp thành phố Đợt cao điểm thực hiện “Ngày Tuổi trẻ Hải Phòng cùng hành động chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2019 tại xã An Hồng, huyện An Dương do Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng; Nguyễn Bình Minh – Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn; Ngô Văn Cương – Ủy viên BTV, Trưởng ban Kiểm tra Trung ương Đoàn; Lê Khắc Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đào Phú Thùy Dương – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố.

Ngay sau Lễ phát động, đã diễn ra các hoạt động hưởng ứng động loạt tại địa bàn xã An Hồng như: triển khai mô hình “Thùng rác thanh niên trên địa bàn dân cư”; đặc biệt mô hình “Bể chứa bao bì thuốc bảo vệ thực vật” do Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp hỗ trợ và tổ chức lớp tập huấn chuyển giao công nghệ và tuyên truyền phòng chống độc rác thải nhựa do đồng chí Nguyễn Văn Đại- Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cùng nhóm các đồng chí đoàn viên thanh niên khoa môi trường- trường Đại học Hàng hải Việt Nam thực hiện cùng Ban công tác thanh niên Thành Đoàn Hải Phòng và Đoàn xã An Hồng. Trong buổi tập huấn Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tặng 10 phần quà cho những học viên tích cực của thôn Lê Xá- xã An Hồng. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.