Liên đoàn lao động thành phố và Công đoàn Ngành Y tế Hải Phòng thăm và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Công đoàn Ngành Y tế Hải Phòng đã tổ chức Chương trình thăm và tặng quà cho các đồng chí đoàn viên công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trực tiếp phòng chống dịch và gia đình các y, bác sĩ chi viện chống dịch tại Đà Nẵng.

Tham gia chương trình có:

• Đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố
  • Đồng chí Hoàng Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Ngành.
  • TS. BSCKII Nguyễn Quang Tập – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện
  • Bà Lê Minh Huệ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten.
  • Các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Ngành.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng 5.000 khẩu trang cho Công đoàn Ngành hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19, trong đó Bệnh viện Hữu nghị nhận 1.500 khẩu trang. Bên cạnh đó, Công đoàn ngành Y tế cũng trao tặng 35 suất quà (20 suất quà cho các y, bác sĩ chi viện Đà Nẵng và 15 suất quà dành cho các y, bác sĩ đang trực tiếp thực hiện công tác phòng, chống dịch tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2). Với mong muốn được đồng hành cùng Ngành y tế đẩy lùi dịch bệnh, Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten đã trao tặng 20 suất quà cho gia đình 20 đồng chí cán bộ y tế chi viện Đà Nẵng, mỗi suất quà trị giá 2.360.000 đồng. Công đoàn bệnh viện sẽ chuyển các phần quà đến từng gia đình các y, bác sỹ tham gia chi viện phòng chống dịch tại Đà Nẵng.

(Đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng 5.000 khẩu trang cho Công đoàn ngành hỗ trợ công tác phòng chống dịch)
(Bà Lê Minh Huệ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten tặng 20 suất quà cho gia đình 20 đồng chí cán bộ y tế chi viện Đà Nẵng)

Đây là hoạt động thiết thực ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, nhân viên y tế trong việc tiên phong đi đầu thực hiện nhiệm vụ chống dịch đồng thời chia sẻ một phần khó khăn, động viên các cán bộ y tế và gia đình an tâm tin tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.