Tin tức

Món quà ý nghĩa đến từ Bộ Tư lệnh vùng cảnh sát biển I và Công ty TNHH Điện Hào Phúc

Ngày hôm nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tiếp tục đón nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa đến từ Bộ Tư lệnh vùng cảnh sát biển I (650 chiếc khẩu trang, 19 chai nước rửa tay trong đợt đầu tiên) và Công ty TNHH Điện Hào Phúc (5000 chiếc khẩu trang) nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch Covid – 19. Chúng tôi xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tình cảm của các đồng chí và quý Công ty đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ, ủng hộ các cán bộ, nhân viên bệnh viện. Mỗi lời động viên, mỗi một món quà mà các Quý cơ quan, đơn vị gửi tặng đã tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ nhân viên bệnh viện trong trận chiến chống dịch bệnh Covid – 19 ngày càng phức tạp hiện nay.

(Trong đợt đầu tiên, Đại tá Trần Văn Rồng – Chính ủy Bộ Tư lệnh vùng cảnh sát biển I cùng các đồng chí đến trao tặng 650 chiếc khẩu trang và 19 chai nước rửa tay cho bệnh viện)
(Công ty TNHH Điện Hào Phúc trao tặng 5000 chiếc khẩu trang)

Với tinh thần mỗi người dân là một chiến sĩ trong mặt trận phòng chống dịch, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin chân thành cảm ơn và mong rằng sẽ nhận được nhiều sự chung tay, chia sẻ, đóng góp và ủng hộ hơn nữa từ người dân và các tổ chức, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close