Tin tứcY học thường thức

Một Trung thu – Triệu tấm lòng

Không khí Trung thu đã tràn ngập trên khắp con phố. Đây là dịp mọi người quây quần trông trăng phá cỗ, cùng nhau cảm nhận từng giây phút bên gia đình. Vậy mà, điều đó thật không dễ dàng với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Với tinh thần “Sống sẻ chia, sống ý nghĩa”, sáng nay, nhóm Sống Sẻ Chia do chị Nguyễn Quỳnh Anh làm đại diện đã phối hợp cùng Phòng Công tác xã hội, Khoa Thận Nhân tạo và Trung tâm Ung bướu B Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp thực hiện chương trình “Trung thu yêu thương”. Nhóm đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và trao tặng trực tiếp 20 suất quà là tiền mặt (200.000 đồng/suất) cho 20 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Khoa Thận nhân tạo và Trung tâm Ung bướu B với tổng giá trị quà tặng là 4.000.000đồng (Bốn triệu đồng).

Một số hình ảnh được ghi lại:

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin chân thành cảm ơn nhóm Sống Sẻ Chia đã có những món quà trung thu đầy ý nghĩa dành cho người bệnh. Đồng thời, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Điều dưỡng trưởng Khoa Thận nhân tạo Hoàng Thị Ngọc Khánh, Điều dưỡng trưởng trung tâm Ung bướu B Nguyễn Thị Thu Thủy và Điều dưỡng Nguyễn Thu Hường đã giúp chúng tôi thực hiện thành công chương trình này.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close