Tin tức

Những người chiến sĩ thầm lặng

Trong khi cả nước đón chào một cái Tết đầm ấm và yên vui bên gia đình, có những người “chiến sĩ” vẫn chiến đấu ngày đêm bên trận chiến âm thầm. Những nhân viên y tế, cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là một trong những “chiến sỹ” thầm lặng ấy. Vào những ngày Tết, các bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, hộ lý và các nhân viên phòng ban vẫn luôn túc trực làm việc vì sức khỏe của nhân dân, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

(Nhân viên y tế khoa Bệnh nhiệt đới chăm sóc cho những người bệnh nghi nhiễm nCoV)
(Nhân viên phòng Hành chính luôn cập nhật kịp thời những chỉ thị, quyết định về công tác phòng chống dịch nCoV đến các khoa, phòng, trung tâm)
(Nhân viên Tổ điện thuộc phòng Quản trị là những “chiến sĩ thầm lặng” đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh của bệnh viện)
(Nhân viên Tổ Nước, phòng Quản trị luôn sẵn sàng ứng phó trước những sự cố phát sinh về đường dẫn nước)

Trước “trận chiến” với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, toàn thể các cán bộ nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, đặc biệt là các nhân viên y tế tại Khoa Cấp cứu và Khoa Bệnh nhiệt đới càng thêm tập trung, chuẩn bị kỹ càng cả về tinh thần cũng như các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh. Họ hy sinh những giây phút ở bên gia đình trong những ngày đầu năm mới và sẵn sàng “chiến đấu” với mọi diễn biến của dịch bệnh này.

 Thấu hiểu được sự nỗ lực và vất vả đó, Đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện và Công đoàn bệnh viện đã đến thăm, động viên và trao quà cho cán bộ nhân viên nơi đầu sóng ngọn gió trực tiếp ngày đêm khám, theo dõi, điều trị chăm sóc người bệnh. Ban lãnh đạo bệnh viện đánh giá cao sự cố gắng của toàn thể nhân viên bệnh viện trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh nCoV và mong rằng các cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy năng lực, giữ vững tinh thần, sức khỏe để tiếp tục “chiến đấu” vì sức khỏe nhân dân.

(Đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện và phòng Công tác xã hội động viên và trao quà cho cán bộ nhân viên khoa Bệnh nhiệt đới)
(Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cùng đại diện các phòng ban đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ nhân viên khoa Bệnh nhiệt đới)
(Khoa Cấp cứu đóng vai trò quan trọng trong việc khám sàng lọc người bệnh nghi nhiễm nCoV)
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close