Những phần quà ý nghĩa từ Thành đoàn Hải Phòng

Vào buổi sáng ngày hôm nay, đồng chí Phạm Ngọc Tiến – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hải Phòng đã tới thăm và trao tặng bằng khen cho các chi đoàn và những đoàn viên công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Thanh niên tình nguyện tham gia phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Đồng thời, Thành đoàn Hải Phòng cùng Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã trao tặng quà hỗ trợ cho các cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện 500 mũ chống giọt bắn, 50 thùng nước tăng lực, 05 thùng nước tinh khiết đóng chai, 300 khẩu trang vải, 01 thùng bánh tổng hợp trị giá 1.000.000 đồng. Với những món quà đầy ý nghĩa này, nhân viên bệnh viện cũng như các đoàn viên thanh niên sẽ nỗ lực hơn nữa để bảo vệ sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

(Đồng chí Phạm Ngọc Tiến – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hải Phòng trao bằng khen cho các chi đoàn và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch bệnh Covid – 19)
(Thành đoàn Hải Phòng cùng Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng trao 500 mũ chống giọt bắn, 50 thùng nước tăng lực, 05 thùng nước tinh khiết đóng chai, 300 khẩu trang vải, 01 thùng bánh tổng hợp)

Với tinh thần mỗi người dân là một chiến sĩ trong mặt trận phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin chân thành cảm ơn và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự sẻ chia, chung tay đóng góp ủng hộ từ các cá nhân, tập thể đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!