Tin nổi bậtTin tức

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đến thăm và gửi lời chúc mừng bệnh viện nhân ngày 27/02/2021

 

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2021), đồng chí Lê Khắc Nam – Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng cùng lãnh đạo văn phòng UBND thành phố và đại diện Sở Y tế đã đến thăm và gửi lời chúc mừng, động viên đến cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện và Khoa Bệnh Nhiệt đới – nơi đang điều trị cho 3 người mắc COVID-19.

 (Đồng chí Lê Khắc Nam – Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đến thăm và tặng quà bệnh viện)

(TS.BSCKII Nguyễn Quang Tập – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp báo cáo nhanh tình hình hoạt động của bệnh viện tại buổi họp mặt)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam gửi lời chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của các chiến sĩ áo trắng trên mặt trận chống dịch cũng như công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí cũng khẳng định Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là một tập thể đoàn kết, nhất trí cao. Bệnh viện đã có nhiều đổi mới toàn diện về đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, là địa chỉ tin cậy của nhân dân thành phố cũng như các tỉnh, thành phố lân cận.

(Đồng chí Lê Khắc Nam ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của bệnh viện trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe nhân dân)

(Đồng chí Lê Khắc Nam tặng quà cho đội ngũ y bác sĩ khoa Bệnh nhiệt đới)

Đồng chí cũng đề nghị đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh; đẩy mạnh hợp tác với các bệnh viện trong nước và quốc tế để sớm chuyển giao, làm chủ các phương tiện, kỹ thuật mới nhất phục vụ khám, chữa bệnh hiệu quả nhất đồng thời giảm tỷ lệ người bệnh phải chuyển lên tuyến trên.

 

 

 

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close