Tin nổi bậtTin tức

QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TÂN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

Căn cứ Công văn số 14/CV-BCSĐ ngày 10/6/2020 của Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân Thành phố về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, thực hiện Nghị quyết của Hội đồng quản lý bệnh viện ngày 11/6/2020 về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS Lê Minh Quang giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trong thời gian qua, PGS. TS Lê Minh Quang đã phát huy được năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ vừa qua góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Tin tưởng trong thời gian tới, với cương vị mới này,  PGS.TS Lê Minh Quang cùng với Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt Bệnh viện sẽ đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục những khó khăn còn tồn tại, giữ vững thương hiệu Bệnh viện tuyến cuối của thành phố Hải Phòng, là địa chỉ tin cậy về điều trị và chăm sóc sức khỏe của người dân.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close