Tin tức

Tập huấn hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV).

Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức buổi “Tập huấn hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)”. Buổi tập huấn đã diễn ra tại hội trường lớn Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với hơn 1500 nhân viên bao gồm các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc bệnh viện.

(Buổi tập huấn được chia làm 3 ca với sự tham gia của
hơn 1500 nhân viên bệnh viện)

TS.BS. Ngô Anh Thế, Trưởng Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã nêu rõ về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV) trên toàn cầu và tại Việt Nam, trong đó có tình hình dịch bệnh tại Hải Phòng. Các học viên đã được cung cấp các kiến thức về khái niệm về nCoV, đường lây, đối tượng nhiễm, biểu hiện bệnh trên lâm sàng và cận lâm sàng, chẩn đoán, điều trị, các biện pháp phòng dịch bệnh, phát hiện sớm từ ca bệnh đầu tiên, cách ly và điều trị kịp thời.

(TS. BS Ngô Anh Thế – Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới cung cấp các kiến thức
về dịch bệnh nCoV)

Việc tổ chức buổi “Tập huấn hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)” là một nội dung quan trọng, cấp thiết giúp cho các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp có thêm và đầy đủ hơn kiến thức nhằm phòng/chống và ứng phó với dịch bệnh nCoV.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close