Tin tức

Tập huấn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị COVID-19 do chủng vi rút Corona mới (SARS-CoV-2)

Căn cứ công văn số 643/BVVT-KHTH ngày 04 tháng 9 năm 2020 của Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp về việc Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị COVID-19 do chung vi rút Corona mới (SARS-CoV-2); Thực hiện sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã mở lớp tập huấn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị COVID-19 do chủng vi rút Corona mới (SARS-CoV-2). Buổi tập huấn được TS. Ngô Anh Thế – Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới trực tiếp giảng dạy cùng với sự tham gia của các học viên là Trưởng khoa, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng các khoa phòng trung tâm. Buổi tập huấn đã cập nhật và bổ sung các kiến thức về các triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng, các phương pháp điều trị Covid – 19, giúp cho các cán bộ y tế bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tự tin hơn và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh khi có dịch xảy ra.