Tin tức

Tập huấn Quy chế chuyên môn cho các bác sĩ có thời gian làm việc dưới 3 năm tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Để đội ngũ y, bác sỹ thực hiện tốt Quy chế Bệnh Viện do Bộ trưởng bộ Y tế ban hành tại Quyết định số 1895/199 BYT – QĐ ngày 19/9/1997, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức tập huấn Quy chế Bệnh viện (Quy chế chuyên môn) cho các bác sỹ có thời gian làm việc tại Bệnh viện dưới 3 năm.

Đến dự buổi tập huấn có Ts. Trần Anh Cường, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp; BsCKII. Đàm Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến cùng gần 150 bác sĩ có thời gian làm việc dưới 3 năm tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Các bác sỹ có tham dự buổi tập huấn

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, Ts. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nhấn mạnh mục đích của buổi tập huấn nhằm giúp cho các bác sỹ có thời gian làm việc dưới 3 năm tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nắm vững được quy chế bệnh viện, trong đó đi sâu vào quy chế chuyên môn. Sau buổi tập huấn, các bác sỹ có thể thực hiện đúng các nguyên tắc trong khám chữa bệnh, kê đơn điều trị, chất lượng điều trị cho người bệnh, …

TS. Trần Anh Cường – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Cũng trong buổi tập huấn, Bs CKII. Đàm Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp chia sẻ chi tiết về 14 Quy chế chuyên môn cần được áp dụng và thực hiện đúng trong bệnh viện, trong đó đặc biệt chú ý quy chế cấp cứu; quy chế chẩn đoán bệnh, làm hồ sơ bệnh án và kê đơn điều trị; quy chế vào viện, chuyển khoa, chuyển viện, ra viện; quy chế hội chẩn; quy chế sử dụng thuốc và một số những kinh nghiệm thực tế cho thấy những sai phạm trong quy chế.

BS CKII. Đàm Thị Hồng Hạnh tập huấn cho các bác sỹ

Buổi tập huấn đã mang lại những kiến thức thực sự rất hữu ích cũng như thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện dành cho các bác sĩ, thế hệ mới của bệnh viện. Đây chính là hành trang để các bác sỹ trẻ sẽ tiếp bước xây dựng bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp ngày càng phát triển vững mạnh, đáp ứng sự tin tưởng, mong đợi của người bệnh và gia đình người bệnh.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close