Đoàn Thanh niên Bệnh viện

Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tham gia Giải Việt dã Cúp Hoa Phượng đỏ thành phố Hải Phòng và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Sáng 24/3, tại Quảng trường Nhà hát thành phố, Thành đoàn phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Giải Việt dã Cúp Hoa Phượng đỏ thành phố Hải Phòng và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.
Tới dự chương trình có các đồng chí: Lê Khắc Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lê Văn Quý – Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Đào Phú Thùy Dương – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; đại diện Ban Thanh niên Quân khu 3, Ban Thanh niên Quân chủng Hải quân.

Đồng chí Lê Khắc Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố

Dẫn đầu Đoàn thanh niên Bệnh viện Việt Tiệp là đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy-Bí thư chi Đoàn khoa Dược. Năm nay Đoàn thanh biên Bệnh viện cùng Đoàn khối cán bộ công nhân viên chức Thành Phố cùng hơn 2000 đoàn viên tới từ các Đoàn bạn.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện thể thao, tạo tính đoàn kết, tinh thần hăng say trong học tập, lao động của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố. Đây là hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 73 năm Ngày truyền thống Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019).

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thu hút gần 2.200 người tham gia với 73 khối bao gồm lực lượng đoàn viên, thanh niên đến từ các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc Thành đoàn, Đoàn Thanh niên Quân khu 3, Đoàn Thanh niên Quân chủng Hải quân, các bác là hội viên Câu lạc bộ Trung dũng Quyết thắng, Câu Lạc bộ Thái cực Hoa phượng đỏ, công nhân viên Công ty Herbalife Việt Nam. Các khối tham gia chạy xung quanh Dải Trung tâm thành phố.

Ngay sau đó, Giải Việt dã Cúp Hoa Phượng đỏ diễn ra với sự tham gia tranh tài của 112 vận động viên đến từ 21 đơn vị. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 02 nội dung: Giải Nâng cao với cự ly 4.500m cho nữ, 6.000m cho nam và Giải Phong trào với cự ly 3.000m cho nữ, 4.500m cho nam.