Tin tức

Tin từ thiện người bệnh Phạm Văn Tuyên

Vào ngày 09/10/2019, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nhận được thông tin từ Khoa Ngoại 10 về trường hợp người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Phạm Văn Tuyên, sinh năm 1959, địa chỉ Khu 3, phường Tràng Cát, quận Hải An, Hải Phòng.

Tìm hiểu về gia cảnh của người bệnh Phạm Văn Tuyên, chúng tôi được biết: để trang trải cuộc sống, ông Tuyên phải đi làm đủ mọi nghề từ lượm nhặt ve chai đến cày thuê cuốc mướn với mức thù lao rất thấp 200.000 – 300.000 đồng/một tháng. Vợ ông là bà Phạm Thị Biển (sinh năm 1968) không thể đi làm vì sức khỏe kém. Hai vợ chồng ông sống nhờ vào số tiền ít ỏi mà ông kiếm được hàng ngày và tiền trợ cấp hộ nghèo là 400.000 đồng/một tháng. Một bữa cơm đầy đủ dường như là một điều xa xỉ đối với cả gia đình.

Kinh tế gia đình khó khăn nên con gái lớn của ông cũng không được học hành, hiện đã lập gia đình nhưng hoàn cảnh cũng không khá hơn. Con gái thứ hai may mắn hơn học hết lớp 8 nhưng cũng phải bỏ học đi làm nghề tự do để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Ông Tuyên nằm viện, gia đình đã mất đi một chỗ dựa, khó khăn lại chồng chất khó khăn.

Qua trao đổi, bác sĩ Khoa Ngoại 10 cho biết: vào ngày 07/10/2019, người bệnh bị tai nạn lao động, ngã đập đùi (T) xuống nền cứng, sau tai nạn người bệnh được đưa đến và nhập viện vào khoa với chẩn đoán gãy liên mấu chuyển xương đùi (T). Người bệnh cần phải phẫu thuật kết hợp xương và thời gian phục hồi dài ngày.

Với tinh thần “mỗi tấm lòng cho đi, một mảnh đời bớt bất hạnh”, Phòng Công tác xã hội và Khoa Ngoại 10 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp kêu gọi sự ủng hộ của các tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ, chia sẻ và hỗ trợ người bệnh Phạm Văn Tuyên.

Mọi đóng góp xin gửi về:

1. Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Tầng 3 Nhà F, Số 1 Đường Nhà Thương, Phường Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 02253700969

2. Tài khoản Quỹ Từ thiện của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Địa chỉ: Số 1 Đường Nhà Thương, Phường Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Tại ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Tô Hiệu Hải Phòng

Tài khoản: 1106 0057 3666

Nội dung:

Tên nhà hảo tâm_Ủng hộ BN Tuyên

Hoặc Tên nhà hảo tâm_Mã số bệnh nhân (06TT – TUYEN)

– Phòng Công tác xã hội –

———————–

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Số 1 Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

“Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close