Tin tức

Tinh thần đoàn kết trong mặt trận “không tiếng súng”

Hơn ai hết, trong mùa dịch Covid – 19, các y, bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp vẫn ngày đêm miệt mài chiến đấu, cống hiến trên mặt trận “không tiếng súng”. Thấu hiểu được công tác của đội ngũ nhân viên y tế – những người tiếp xúc, trực tiếp tham gia vào công tác khám, chẩn đoán và chăm sóc cho người bệnh nghi nhiễm và người có nguy cơ nhiễm Covid – 19, các tổ chức, doanh nghiệp và công ty đã đến thăm hỏi và trao tặng món quà hết sức ý nghĩa. Trong đó:

  • Tổ chức đào tạo JCI Hải Phòng đã trao tặng 100 bộ bảo hộ, 1000 khẩu trang vải y tế kháng khuẩn.
  • Công ty bảo hiểm MIC Nam Hải Phòng đã trao tặng 100 suất bảo hiểm Corona Guard trị giá 10 tỷ đồng cho các cán bộ y, bác sĩ khoa Bệnh Nhiệt Đới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.
  • Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Nam Dũng tài trợ 100 bộ đồ bảo hộ phòng dịch và 200 chai nước súc miệng Pearlie White 0.2 % Chlorhexidine.
  • Hội Nông dân thành phố Hải Phòng ủng hộ 60 kg gà Ogari, 100 quả trứng gà sạch và nước mắm Cát Hải.
(Công ty bảo hiểm MIC Nam Hải Phòng đã trao tặng 100 suất bảo hiểm Corona Guard trị giá 10 tỷ đồng cho các cán bộ y, bác sĩ khoa Bệnh Nhiệt Đới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp)
(Tổ chức đào tạo JCI Hải Phòng đã trao tặng 100 bộ bảo hộ, 1000 khẩu trang vải y tế kháng khuẩn)
(Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Nam Dũng tài trợ 100 bộ đồ bảo hộ phòng dịch và 200 chai nước súc miệng Pearlie White 0.2 % Chlorhexidine)
(Hội Nông dân thành phố Hải Phòng ủng hộ 60 kg gà Ogari, 100 quả trứng gà sạch và nước mắm Cát Hải)

Tiếp nhận món quà ý nghĩa đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tổ chức và công ty qua đó thể hiện mong muốn tinh thần toàn dân đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 sẽ được nhân rộng hơn nữa.

Với tinh thần mỗi người dân là một chiến sĩ trong mặt trận phòng chống dịch, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin chân thành cảm ơn và mong rằng sẽ nhận được nhiều sự chung tay, chia sẻ, đóng góp và ủng hộ hơn nữa từ người dân, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close