Tin tức

Tọa đàm trực tuyến “Cập nhật xu hướng điều trị nổi bật và ứng dụng thực tiễn lâm sàng tại Việt Nam”

Trong buổi sáng ngày hôm nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia từ ACC đến VNHA 2020 với chủ đề: “Cập nhật xu hướng điều trị nổi bật và ứng dụng thực tiễn lâm sàng tại Việt Nam”.

Tới tham dự buổi tọa đàm có:

– TS. BS Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó giám đốc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

– Các bác sĩ lâm sàng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, bác sĩ Khoa Nội Tim Mạch – Đơn vị Tim Mạch can thiệp, Nội Tổng hợp, Thận – Nội Tiết, Thần Kinh, Hô Hấp, Hồi sức Cấp cứu, Thận nhân tạo, Nội 4, Phòng khám Đa khoa, Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng.

– Các bác sĩ làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

– GS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.

– PGS.TS.BS Phạm Mạnh Hùng, Viện trưởng Viện Tim Mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai.

– TS.BS Nguyễn Quốc Thái Trưởng phòng C4, Viện Tim Mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai.

– TS.BS Nguyễn Quang Bảy, Trưởng khoa Nội Tiết, Bệnh viện Bạch Mai.

– Đại diện công ty Sanofi Việt Nam.

Tọa đàm được tổ chức trực tuyến tại đầu cầu Hà Nội và các điểm cầu: Hải Phòng (Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp), Quảng Ninh (Bệnh viện Bãi Cháy), Thanh Hóa (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa), Nghệ An – Hà Tĩnh (Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An).

Buổi tọa đàm trực tuyến diễn ra với những tham luận, báo cáo và thảo luận thiết thực từ các chuyên gia, báo cáo viên như:

– Góc nhìn chuyên gia về kết quả và triển vọng ứng dụng vào thực hành lâm sàng Việt Nam.

– Các xu hướng hiện tại trong cá thể hóa trị kháng kết tập tiểu cầu trên người bệnh Hội chứng vành cấp.

– Góc nhìn từ chuyên gia về áp dụng vào thực hành lâm sàng tại Việt Nam.

– Quản lý đa yếu tố trên người bệnh Tăng huyết áp- Đái tháo đường xu hướng mới trong các khuyến cáo điều trị.

– Góc nhìn từ chuyên gia Tim Mạch và Nội tiết lên chiến lược quản lý nguy cơ Tim mạch của người bệnh Đái tháo đường.

Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia từ ACC đến VNHA 2020 đã giúp các bác sĩ cập nhật nhanh chóng những hướng dẫn điều trị, những kết quả nghiên cứu lâm sàng mới nhất trên thế giới, ứng dụng thực tiễn lâm sàng tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực hành quý báu giữa các chuyên gia y tế với đội ngũ các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, các bác sĩ làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng với mục tiêu ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.