Tin tức

Xúc động bức thư cảm ơn của con gái người bệnh.

(Ảnh minh họa)

Hoang mang, lo lắng khi biết mẹ bị gãy hoàn toàn xương đùi – đó là tâm trạng của con gái người bệnh Nguyễn Thị Phao (94 tuổi), tại Đông Triều, Quảng Ninh. Sau khi được các bác sĩ Khoa Phẫu thuật Kỹ thuật cao theo Yêu cầu, Khoa Hồi sức tích cực theo Yêu cầu và các điều dưỡng viên tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tận tình thăm khám, động viên và đưa ra phương án phẫu thuật, điều trị, chăm sóc hiệu quả, an toàn.

Trải qua quá trình phẫu thuật và điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, hiện sức khỏe của người bệnh đã phục hồi tốt và đã được xuất viện. Chia sẻ cảm xúc của mình, con gái người bệnh đã rất xúc động gửi lời cảm ơn tới tập thể các y, bác sĩ đã hết lòng cứu chữa và chăm sóc mẹ cô trong thời gian điều trị tại đây.

 “Giấy cám ơn

Kính gửi: Tập thể các bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa Phẫu thuật Kỹ thuật cao Theo yêu cầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Tôi là Bùi Thị Thành con gái của người bệnh Nguyễn Thị Phao năm nay 94 tuổi ở tại Đông Triều, Quảng Ninh. Gia đình đưa mẹ tôi đến bệnh viện trong tình trạng gẫy lìa xương đùi. Khi đến Khoa đã được bác sĩ Dũng Trưởng khoa cùng các bác sĩ đã chỉ đạo phẫu thuật kịp thời cho mẹ tôi. Gia đình đã rất lo lắng nhưng được bác sĩ Dũng và Quyết tư vấn cho gia đình, chúng tôi yên tâm những phút sinh tử đã qua.

Được sự tận tâm của các bác sĩ, mổ xương và bác sĩ Hồi sức đã tận tâm với mẹ tôi, đã được thành công quá sức tưởng tượng của gia đình. Tôi muốn viết giấy cám ơn tới bác sĩ Dũng, bác sĩ Quyết, các bác sĩ Khoa hồi sức và các cô y tá chăm sóc cho mẹ tôi đã khỏe ra viện cùng với gia đình.

Gia đình xin kính chúc các y bác sĩ trong Bệnh viện Việt Tiệp có nhiều sức khỏe và gia đình luôn luôn mạnh khỏe để cẩn nghiêm nghề nghiệp của mình cho bệnh nhân khỏi bệnh. Đó là điều hạnh phúc lớn lao của gia đình chúng tôi và chung cho gia đình bệnh nhân.

Xin kính chúc bác sĩ hạnh phúc!

Con gái

Bùi Thị Thành”

Tri ân những tình cảm của người bệnh, người nhà người bệnh dành cho tập thể đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, chúng tôi sẽ luôn cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ nhằm mang lại sự tin tưởng, hài lòng của người dân khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa tình cảm, sự động viên, chia sẻ và đồng hành của người bệnh, gia đình người bệnh trong thời gian tới.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close