Tin nổi bậtTin tức

Yêu thương nở hoa trong mùa dịch

Đó là dự án cộng đồng mà 60 học sinh khối 2 trường Phổ thông Liên cấp Gateway Hải Phòng thực hiện trong thời gian học online tại nhà do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Chiếc bình hoa cùng bức thư được cắt dán thủ công tỉ mỉ kèm theo những lời chúc ấm áp từ những cô cậu học trò đáng yêu đã làm “lay động” trái tim của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Dự án là một món quà thể hiện sự biết ơn đối với những cống hiến của nhân viên y tế Bệnh viện trên hành trình bảo vệ sức khỏe nhân dân. Ngoài ra, trường PTLC Gateway đã trao tặng 10.000.000 đồng phục vụ công tác phòng chống dịch Covid -19 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

(Đại diện trường PTLC Gateway trao tặng những món quà ý nghĩa đến bệnh viện)

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin trân trọng cảm ơn trường Gateway cũng như đội ngũ giáo viên và các em học sinh. Chúng tôi mong rằng những nghĩa cử cao đẹp sẽ tiếp tục được lan tỏa, mang tới niềm hy vọng chiến thắng đại dịch COVID – 19.

Với tinh thần mỗi người dân là một chiến sĩ trong mặt trận phòng chống dịch bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự sẻ chia, chung tay đóng góp hỗ trợ từ các cá nhân, tập thể đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close