Tin tức

Apax English trao 100 suất học bổng cho con cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Nhằm tri ân công lao của tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trong công tác phòng chống đại dịch Covid – 19 tại thành phố Hải Phòng cũng như mong muốn trao tặng những món quà ý nghĩa dành cho con của cán bộ nhân viên Bệnh viện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Ông Nguyễn Văn Lợi – Giám đốc vùng kiêm Giám đốc Trung tâm Anh ngữ APAX ENGLISH – APAX LEADERS Hải Phòng đã trao tặng 100 suất học bổng chương trình giáo dục tiếng anh cao cấp của trung tâm với tổng trị giá 680 triệu đồng. Đây là một món quà ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của các doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 vừa qua.

(Ông Nguyễn Văn Lợi – Giám đốc vùng kiêm Giám đốc Trung tâm Anh ngữ APAX ENGLISH – APAX LEADERS Hải Phòng trao tặng 100 suất học bổng cho bệnh viện

Thầy giáo viên trưởng trung tâm Apax English, ông Samual Bailey chia sẻ: “Trong thời gian khó khăn của đại dịch Covid vừa qua, chúng tôi rất may mắn khi có được sự hỗ trợ từ đội ngũ y – bác sĩ, chính quyền địa phương thành phố Hải Phòng nói riêng và Nhà Nước Việt Nam nói chung. Đội ngũ y – bác sĩ đã làm rất tốt trong công tác phòng, chống dịch. Là một giáo viên nước ngoài, đang sống và làm việc tại Việt Nam, tôi cảm thấy cực kì may mắn khi được sống và làm việc dưới sự bảo vệ của những con người phi thường này!”

Với những tình cảm từ phía Apax English, Đại diện bệnh viện, BSCKII Lương Ngọc Thắng đã bày tỏ sự cảm ơn và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của quý doanh nghiệp trong tương lai.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close