Chương trình hợp tác giữa Viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Nhằm tăng cường hợp tác hỗ trợ với các đơn vị trong công tác khám, chữa bệnh chuyên ngành tim mạch cũng như làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, vừa qua Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã  tiếp đón đoàn cán bộ Bệnh viện Tim Hà Nội tới thăm và làm việc.

Buổi làm việc đã diễn ra với những nội dung chính như:

– Trao đổi về thực trạng nhân lực, trang thiết bị, khả năng cung cấp dịch vụ, định hướng phát triển và nhu cầu hỗ trợ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật lĩnh vực tim mạch trong thời gian tới của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

– Bàn nội dung hợp tác, hỗ trợ giữa hai đơn vị Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và Bệnh viện Tim Hà Nội về công tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật; khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch trong cộng đồng; nghiên cứu khoa học; tổ chức hội nghị, hội thảo; tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim mạch…

Chương trình hợp tác lần này là cơ hội để Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nhân lực cũng như phát triển các kỹ thuật, tạo điều kiện tối đa cho người bệnh được tiếp cận, thụ hưởng những dịch vụ, kỹ thuật cao của các cơ sở y tế đầu ngành, từ đó đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

(PGS.TS Lê Minh Quang Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp  giới thiệu về thực trạng khám, chữa bệnh chuyên ngành tim mạch, định hướng phát triển, nhu cầu hỗ trợ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật ti bnh vin)

(PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội giới thiệu các kỹ thuật mới trong phẫu thuật tim mạch tại Bệnh viện Tim Hà Nội).

(Đoàn cán bộ Bệnh viện Tim Hà Nội trao tặng sách cho các y, bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp)

(Đoàn cán bộ Bệnh viện Tim Hà Nội thăm quan Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp)