Tin tức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đạt Bệnh viện an toàn

Vào sáng ngày hôm nay, Sở Y tế Hải Phòng đã đến kiểm tra và đánh giá Bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid – 19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

(Đoàn kiểm tra của Sở Y tế đánh giá Bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn tại
 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp)

Qua công tác kiểm tra, Sở Y tế đánh giá Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là Bệnh viện an toàn với tổng điểm 122/150, tỷ lệ đạt 81.33%, trong đó không có tiêu chí nào 0 điểm. Đồng thời, Sở Y tế đánh giá cao việc chủ động triển khai nhanh chóng, kịp thời các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại bệnh viện.

(Công tác hướng dẫn khai báo y tế tại khoa Khám bệnh đa khoa)

Đóng vai trò là bệnh viện tuyến cuối thành phố với số lượng người bệnh đến thăm khám và điều trị lên đến hàng nghìn người, Bệnh viện đã triển khai rất hiệu quả các hoạt động phòng chống dịch SARS – CoV – 2 như: thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch trong bệnh viện, tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn về phòng chống dịch bệnh, triển khai sàng lọc, đo thân nhiệt, tiếp đón, hướng dẫn người bệnh tại khu vực phòng khám, quản lý người bệnh và người nhà người bệnh trong các khoa điều trị, … Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xứng đáng là địa chỉ an toàn, tin cậy cho người dân trong và ngoài thành phố Hải Phòng.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close