Tin tức

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP TĂNG CƯỜNG HƠN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID 19, nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã triển khai tăng cường các chốt đón tiếp, sàng lọc ban đầu với người bệnh, người nhà người bệnh, đối tác đến làm việc, trao đổi, công tác, học tập tại bệnh viện như: đo thân nhiệt, hướng dẫn khử khuẩn toàn thân, sát khuẩn tay nhanh, khai báo thông tin y tế, từ đó phát hiện kịp thời các trường hợp nghi nhiễm (nếu có) để có phương án ứng phó kịp thời.

Các chốt sàng lọc được tăng cường tại các vị trí Khoa Khám bệnh Đa khoa, Khoa cấp cứu, Khoa Khám bệnh Yêu cầu, Trung Tâm Ung Bướu, Các cổng của bệnh viện như cổng số 2 (đường Cát Dài), cổng số 3 (đường Nguyễn Đức Cảnh), cổng nhà xe cấp cứu (đường Nhà Thương). Không chỉ vậy, Bệnh viện đã trang bị buồng khử khuẩn toàn thân cũng như khu vực khai báo y tế riêng ngay tại cổng khoa Cấp cứu và Khám bệnh đa khoa.

(Tại các cửa nhà xe, nhân viên y phối hợp cùng lực lượng bảo vệ kiểm tra thân nhiệt của tất cả người dân khi vào bệnh viện)
(Tại các cổng ra vào viện, nhân viên y tế luôn túc trực, thực hiện công tác kiểm tra, sàng lọc người bệnh và người nhà người bệnh)
(Người bệnh được kiểm tra thân nhiệt và khử khuẩn toàn thân trước khi vào khám bệnh)
(Khai báo thông tin y tế tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu)
(Kiểm tra sàng lọc trước cửa Trung tâm Ung Bướu)
(Kiểm tra thân nhiệt tại cửa khoa Cấp cứu)
(Người bệnh khai báo thông tin y tế trước khi vào khám bệnh)

Ngoài ra, bệnh viện chỉ phát 01 thẻ chăm nuôi trên 01 người bệnh. Trong thời gian này, những người đến thăm bệnh nhân, không có thẻ chăm nuôi không được vào bệnh viện. Các thông tin được niêm yết tại các khoa, phòng, trung tâm để người dân nắm bắt được và phối hợp cùng bệnh viện kịp thời, hiệu quả.

Việc tăng cường hơn các biện pháp sàng lọc, cùng với nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã và đang thể hiện phương châm làm việc trách nhiệm, hết lòng tận tâm vì cộng đồng, luôn tạo môi trường khám chữa bệnh an toàn cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close