Tin tức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công đoàn ngành Y tế và Quý doanh nghiệp

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh còn kéo dài, vào sáng hôm nay, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng Hoàng Thị Tuyết đã đến thăm và trao 30.000.000 đồng nhằm hỗ trợ bệnh viện trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn và đồ bảo hộ cho cán bộ, nhân viên. Tại đây, bà Hoàng Thị Tuyết đánh giá cao công tác phòng chống dịch của bệnh viện qua việc thực hiện tốt các quy chế chuyên môn theo sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hải Phòng, Ban Thường vụ Thành ủy, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid – 19 thành phố và Sở Y tế cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả nhân viên bệnh viện. Đồng thời, Công đoàn ngành Y tế mong rằng các đoàn viên công đoàn tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp của ngành y tế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong “trận chiến không tiếng súng” này.

(TS. Nguyễn Quang Tập – Chủ tịch Hội đồng Quản lý đại diện bệnh viện
nhận món quà ý nghĩa từ Công đoàn ngành Y tế)
(Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng Hoàng Thị Tuyết đánh giá cao công tác phòng chống dịch của cán bộ, nhân viện bệnh viện)

Cũng trong ngày hôm nay, bệnh viện tiếp tục nhận được những suất ăn bổ dưỡng dành cho nhân viên bệnh viện đến từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại 3AE Công ty (Thương hiệu Texgrill) bao gồm 30 bánh pizza và 6 thùng nước lọc đóng chai. Chúng tôi xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty đã đồng hành cùng bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo môi trường thăm khám an toàn cho người bệnh, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, tất cả vì sự hài lòng của người bệnh.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close