Tin nổi bật

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức chung kết hội thi “ĐIỀU DƯỠNG GIỎI – THANH LỊCH 2015”

Nhằm duy trì phong trào thi đua, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng ứng xử, giao tiếp với người bệnh của đội ngũ điều dưỡng. Ngày 9/7/2015, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức vòng chung kết Hội thi Điều dưỡng giỏi – thanh lịch năm 2015. Tham dự Hội thi có đồng chí Phạm Thu Xanh, Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Sở Y tế; Ban giám đốc Bệnh viện; các thí sinh, đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện cùng các cơ quan báo đài về dự và đưa tin.

Hội thi Điều dưỡng giỏi – thanh lịch Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được tổ chức hàng năm đã thực sự tạo được phong trào thi đua học tập phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp của các điều dưỡng viên, hướng tới mục tiêu chăm sóc người bệnh một cách toàn diện.

Trải qua các vòng loại, có 15 thí sinh xuất sắc đã được tuyển chọn vào vòng thi chung kết. Thí sinh phải trải qua 2 phần thi bắt buộc: giao tiếp ứng xử và thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp; phần thi trang phục tự chọn và năng khiếu. Phần thi ứng xử xây dựng trên các tình huống thực khi người điều dưỡng tiếp xúc với bệnh nhân hoặc ứng xử với đồng nghiệp giải quyết vấn đề chuyên môn khi có mặt gia đình người bệnh.

Tới dự và cổ vũ Hội thi, đồng chí Phạm Thu Xanh biểu dương tinh thần nhiệt huyết của các thí sinh tham dự, đồng chí nhấn mạnh: “Công tác đón tiếp, chăm sóc bệnh nhân và cách ứng xử của đội ngũ nhân viên y tế là rất quan trọng đối với người bệnh, vì vậy hội thi là dịp để cán bộ nhân viên y tế rèn luyện nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như của ngành y tế đã đề ra về việc nâng cao y đức trong ngành y”.


theo t4ghaiphong.org.vn

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close