Tin tức

Bệnh viện tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các quý doanh nghiệp

Từ ngày 23/4/2020, UBND thành phố chỉ đạo dừng tiếp nhận công dân đến cách ly tại các khu cách ly tập trung của thành phố gồm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng an ninh – Trường đại học Hải Phòng; Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng; Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng; Trung tâm Hội nghị và Đào tạo cán bộ Công đoàn cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo của thành phố. Hiện, thành phố chỉ tiếp nhận công dân về cách ly tập trung tại Cơ sở 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

UBND thành phố cũng giao cho các lãnh đạo UBND quận Lê Chân, quận Đồ Sơn và Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố chuyển các trường hợp cách ly tập trung về Cơ sở 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trước ngày 26/4/2020. Sở Y tế Hải Phòng chỉ đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức tiếp nhận và cách ly tập trung các trường hợp trên theo quy định. Do đó, trong thời gian tới, số lượng người đến cách ly tại bệnh viện tiếp tục tăng.

Thấu hiểu được những khó khăn và sự vất vả của cán bộ nhân viên y tế đang làm việc trực tiếp tại khu vực cách ly bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cũng như chia sẻ, động viên công dân cách ly tại đây, CÔNG TY TNHH BEE HAPPY đã đến trao tặng 40 bánh xà phòng và 250 lọ tinh dầu tràm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã dành thời gian đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ y tế và công dân cách ly tại bệnh viện.

(CÔNG TY TNHH BEE HAPPY đã đến trao tặng 40 bánh xà phòng và
250 lọ tinh dầu tràm)

Với tinh thần mỗi người dân là một chiến sĩ trong mặt trận phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin chân thành cảm ơn và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự sẻ chia, chung tay đóng góp ủng hộ từ các cá nhân, tập thể đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close