Tin nổi bậtTin tức

CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2020

Năm cũ đã qua và năm mới đang tới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh của chúng tôi.

Cùng với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không ngừng của Ban lãnh đạo bệnh viện và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, quan trọng hơn cả đó là sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của quý khách và các đối tác, bệnh viện đã đạt được rất nhiều thành quả đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để bệnh viện cố gắng hoàn thiện hơn nữa nhằm mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về những dịch vụ khám, chữa bệnh.

Bước sang năm 2020, một năm mới nhiều hy vọng và thành công, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cam kết sẽ tiếp tục đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ quý khách vào ngày 02/01/2020.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin kính chúc quý khách hàng một năm mới nhiều niềm vui, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close