Tin tức

Chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề “Tối ưu hóa quản lý tăng huyết áp cấp cứu trên thực hành lâm sàng”

Trong buổi chiều hôm nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề “Tối ưu hóa quản lý tăng huyết áp cấp cứu trên thực hành lâm sàng”.

Chương trình có hai báo cáo về nội dung: “Tối ưu hóa quản lý tăng huyết áp cấp cứu trên bệnh nhân đột quỵ” của PGS. TS. BS Mai Duy Tôn, Trưởng khoa Cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai và “Tối ưu hóa quản lý tăng huyết áp cấp cứu trên bệnh nhân có bệnh lý tim mạch” của TS.BSCKII Nguyễn Thắng Toản, Trưởng khoa Hồi sức tích cực theo yêu cầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

(PGS. TS. BS Mai Duy Tôn, Trưởng khoa Cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai )
(TS.BSCKII Nguyễn Thắng Toản, Trưởng khoa Hồi sức tích cực theo yêu cầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp)

Tham dự chương trình có sự tham gia của hơn 60 y bác sĩ là nhân viên y tế của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng quan tâm đến chương trình Hội thảo. Đây là cơ hội để các bác sỹ được cập nhật và nâng cao hơn nữa kiến thức nhằm tối ưu hóa quản lý tăng huyết áp cấp cứu trên thực hành lâm sàng trong điều trị cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.