Tin tức

Chương trình Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia “Chăm sóc toàn diện bệnh lý Đái tháo đường và tuyến giáp”

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp mới đây đã tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia “Chăm sóc toàn diện bệnh lý Đái tháo đường và tuyến giáp: Điều trị sớm để bảo vệ tim mạch”.

Buổi tọa đàm trực tuyến có sự tham gia của:

– GS.TS Trần Hữu Dàng: Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam

– GS.TS Nguyễn Hải Thủy: Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Miền Trung.

– TS.BS Lâm Văn Hoàng: Trưởng khoa Nội tiết, Bệnh viện Chợ Rẫy.

– ThS.BS Trần Thế Trung: Giảng viên Bộ môn Nội tiết – Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh.

– Các bác sĩ trong lĩnh vực Nội tiết – Đái tháo đường, Nội khoa, các bác sĩ lâm sàng của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Buổi tọa đàm đã cập nhật các kiến thức về các chủ đề:

– Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị tiền Đái tháo đường của BYT VN 2020

– Tiền đái tháo đường: Hiểm họa cần được cảnh báo.

– Tiền đái tháo đường: Điều trị ngay hay chờ đợi.

– Metformin – Nền tảng của điều trị ĐTĐ typ 2: Nhìn nhận lợi ích tim mạch với quan điểm mới

– Suy giáp và các kết cục tim mạch: Vai trò của Levothyroxine

Cuối buổi tọa đàm, các y bác sỹ tham gia đã đưa ra rất nhiều câu hỏi để thảo luận, tìm hiểu sâu thêm về các chủ đề đã được trình bày. Đây là cơ hội để các y bác sỹ cập nhật các kiến thức, giao lưu, học hỏi về chăm sóc toàn diện bệnh lý đái tháo đường và tuyến giáp để áp dụng vào công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

– Các Bác sĩ làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố Hải Phòng quan tâm.