Tin nổi bậtTin tức

Chương trình Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia “Tối ưu hoá lợi ích chẹn beta trong bệnh động mạch vành”

Bệnh mạch vành đang là một trong những căn nguyên gây tử vong hàng đầu và có xu hướng gia tăng mạnh ở nhiều nước trên thế giới, kể cả Việt Nam. Bệnh mạch vành là bệnh của các động mạch nuôi tim, còn được gọi là bệnh tim thiếu máu cục bộ, suy động mạch vành hay còn gọi là suy mạch vành. Bệnh mạch vành hiện là một gánh nặng cho sức khỏe cộng đồng tại các nước đang phát triển cũng như ở Việt Nam.

(Chương trình được kết nối trực tiếp với đầu cầu tại các bệnh viện)

Nhằm cập nhật những kiến thức và trao đổi các thông tin y học trong điều trị bệnh động mạch vành, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã phối hợp với Hội Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá, Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên, Bệnh viện Đa khoa Hà Nam, Công ty TNHH Merck Việt Nam tổ chức Chương trình Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia “Tối ưu hoá lợi ích chẹn beta trong bệnh động mạch vành”.

Buổi tọa đàm diễn ra với các nội dung chính:

  • “Chẹn beta trong hội chứng mạch vành cấp tính: Từ chứng cứ đến thực hành lâm sàng” do TS.BS Nguyễn Quốc Thái – Trưởng phòng C4, Viện Tim mạch Quốc Gia, Bệnh viện Bạch Mai báo cáo.
  • “Chẹn beta trong hội chứng mạch vành mạn tính: Từ chứng cứ đến thực hành lâm sàng” do TS.BS Phan Đình Phong – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nam báo cáo
  • “Điều trị bệnh động mạch vành: có phải các chẹn beta đều giống nhau?” do GS.TS.BS Võ Thành Nhân – Chủ tịch Hội Tim mạch can thiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi tọa đàm, các y bác sỹ tham gia đã đưa ra rất nhiều câu hỏi để thảo luận, tìm hiểu sâu về các chủ đề đã được trình bày. Đây là dịp để các bác sĩ trao đổi, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm nghiên cứu quý báu với các đồng nghiệp tại các bệnh viện, nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên môn và áp dụng vào công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close