Tin nổi bậtTin tức

Đẩy mạnh tiêm vắc xin trước nguy cơ dịch Covid-19 bùng phát

Dịch Covid-19 trên thế giới vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới và người tử vong vẫn tăng ở nhiều nước. Ở một số nước láng giềng có chung đường biên giới với nước ta, dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng. Trong nước, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.
Ðể có môi trường bệnh viện an toàn, là địa chỉ tin cậy để người dân Hải Phòng yên tâm, tin tưởng khi đến khám và điều trị, bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tăng cường công tác phòng chống dịch một cách quyết liệt, đồng bộ và hiệu quả. Bên cạnh đó, bệnh viện đẩy mạnh công tác xét nghiệm cũng như thực hiện chỉ đạo về tiêm phòng vaccine Covid -19 cho toàn bộ cán bộ nhân viên y tế.
Trong ngày hôm nay, đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố cùng đồng chí Phạm Thu Xanh – Nguyên Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng, Tổ trưởng Tổ phản ứng nhanh đã đến thăm và tiêm vắc xin phòng ngừa Covid – 19 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Các đồng chí cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị và quy trình tiêm chủng đã được bệnh viện thực hiện hiệu quả theo đúng quy định.

(Đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố tiến hành tiêm vắc xin Astra Zeneca)

(Đồng chí Phạm Thu Xanh – Nguyên Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng, Tổ trưởng Tổ phản ứng nhanh thực hiện tiêm vắc xin tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp)

Tiêm chủng vắc xin phòng ngừa Covid – 19 là một công cụ quan trọng để giúp ngăn chặn đại dịch. Việc tiêm vắc xin kết hợp với thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế là cần thiết trong giai đoạn hiện nay để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid – 19 ra cộng đồng.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close