Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Chương trình ra quân dọn vệ sinh môi trường và xóa quảng cáo giao vặt trái quy định, làm thông thoáng vỉa hè quanh Bệnh viện giữ gìn an toàn giao thông hưởng ứng lễ ra quân của Thành Đoàn Hải Phòng chào mừng Lễ hội Hoa Phượng đỏ 2019

Chương trình ra quân dọn vệ sinh môi trường và xóa quảng cáo giao vặt trái quy định hưởng ứng lễ ra quân của Thành Đoàn Hải Phòng chào mừng Lễ hội Hoa Phượng đỏ 2019

Sáng ngày 05/5, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức chương trình ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các đơn vị khoa-phòng-trung tâm và xóa quảng cáo rao vặt trái quy định quanh Bệnh viện, làm thoáng vỉa hè quanh bệnh viện giữ gìn an toàn giao thông, chào mừng Lễ hội Hoa Phượng đỏ – Hải Phòng 2019.

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng

KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2

BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.